GỖ GHÉP

 

 

 

GỖ GHÉP THANH

 

Gỗ ghép thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại rất thích hợp cho sản xuất đồ mộc, trang trí nôi ngoại thất. Hiện nay, gỗ ghép thanh là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường bởi các tính năng ưu việt mà nó mang lại. Gỗ ghép thanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ sau khi đã qua xử lý hấp, sấy nhằm đảm bảo chất lượng sẽ được đưa vào cưa, bào, phay, ép, ghép...

 

 

Có 4 cách thức ghép gỗ là:

- Ghép song song: Gỗ ghép song song gồm nhiều nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng ghép song song với nhau.


- Ghép cạnh.


- Ghép mặt: Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh tạo nên vết ghép hình răng lược trên bề mặt gỗ.


- Ghép giác.

 

 

GỖ GHÉP PHỦ VENEER

 

Gỗ ghép phủ veneer là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật. Ván này làm từ gỗ tự nhiên ghép thành tấm theo quy cách chuẩn sau đó dán  lớp gỗ lạng (có thể một hoặc hai mặt)  lên bề mặt. Lớp gỗ lạng được  dán với gỗ ghép bằng keo  dưới tác dụng của nhiệt và lực ép.Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể phân thành nhiều loại gỗ ghép phủ veneer. Những loại thông dụng như Xoan đào việt Nam, Căm xe, Sồi, ASH…


Đặc điểm của gỗ ghép ở chỗ tính bền, độ sáng, độ cứng, tính chịu lực kéo, tính

ổn định vật lí chống lại trạng thái vênh, co rút và xoắn, nền gỗ ghép đã được tẩm thuốc ngâm và xủ lý chống mọt vĩnh viễn.


Các loại gỗ ghép phủ veneer  hiện đang có:


1.        Gỗ ghép phủ veneer xoan đào


2.        Gỗ ghép phủ veneer căm xe


3.        Gỗ ghép phủ veneer sồi (White oak, Red oak)


4.        Gỗ ghép phủ veneer ASH (Tần bì)

 


Kích thước thông dụng:


Độ dày (mm)

Rộng (mm)

Dài (mm)

12.0mm, 15.0mm, 18.0mm

1200

2400

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VÁCH TREO TRẦNVÁCH KHẮC 3D

VÁCH CHẠM LỘNG