Vách treo trần 07
  Vách treo trần 07

  Vách treo trần 07

  VNTR-07
  45.000 vnđ

  Giá đã bao gồm đầu đủ phụ kiện và không lắp đặt

  Số lượng cánh:

  Vách ngăn treo tường vừa mang những ưu điểm của vách ngăn thông thường lại có thể tháo - lắp dễ dàng như những tấm rèm treo cực kỳ tiện lợi cho gia chủ khi cần mở rộng không gian.

  Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng: những bức tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội, cứng nhắc cho ngôi nhà & không thể mở rộng không gian khi cần trong khi đó vách ngăn trang trí cũng có chức năng phân chia các khu vực những bức tường mà không tạo cảm giác thô cứng lại dễ dàng thay đổi khi cần.

  Vách ngăn treo tường của chúng tôi được cắt từ những tấm nhựa PVC với các mẫu họa tiết phong phú sẽ giúp bạn phân chia không gian giữa khu bếp với phòng khách,  vách ngăn bàn thờ khi bố trí bàn thờ tại phòng khách, giường ngủ với bàn làm việc… một cách thẩm mỹ & linh hoạt nhất.

  Ngoài ra còn có thể dùng vách ngăn với mục đích làm nổi bật đồ vật, không gian phía trước như trong các cửa hàng thời trang, showroom…

  Cấu tạo sản phẩm
  Nhựa Picomat
  Màu săc
  Trắng
  Độ dầy sản phẩm
  5mm
  Kích thước tổng thể
  Vuông 29cm x 29cm

  Các sản phẩm trong cùng danh mục:

  Đã thêm sp so sánh