Chính sách bảo hành

Lời cảm ơn!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, quan tâm và mua hàng của chúng tôi. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn lấy bảo hành, hậu mãi làm gốc rễ, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành theo đúng cam kết.

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp và bảo hành.

  • Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất quy định tùy theo sản phẩm và thời hạn bảo hành của từng sản phẩm.

Chính sách đổi trả / hoàn tiền

  • Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Vì vậy, Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo cho vachmythuat.com về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.
  • Chuyển khoảng trước, giao hàng sau. Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.
  • Trường hợp quý khách từ chối nhận hàng sau khi đặt mua (cắt liên lạc, từ chối nhận hàng khi bên vận chuyển thông báo giao hàng), đơn hàng sẽ chuyển trạng thái sẵn sàng giao tại xưởng, sản phẩm sẽ được bảo lưu tại xưởng chúng tôi trong 01 tháng phòng trường hợp khách đổi ý muốn lấy lại hàng. Sau 01 tháng nếu quý khách vẫn không phản hồi thì đơn hàng cũng như sản phẩm của quý khách đã đặt sẽ bị huỷ bỏ và chúng tôi không còn trách nhiệm nữa.

Chính sách vận chuyển

  • Hình thức vận chuyển sẽ được trao đổi cụ thể giữa 2 bên là người mua và người bán để phù hợp nhất với tình hình của các bên.
  • Sẽ vận chuyển khi các giao dịch đều đã hoàn tất.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vận chuyển đến với quý khách, hàng hóa luôn được nguyên vẹn khi vận chuyển đến người nhận.
Đã thêm sp so sánh